Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe VinFast Hòa Bình

Đại lý xe VinFast Hòa Bình kính chào Quý Khách!

Giới thiệu về Chúng tôi

Bạn có thể biết đến Chúng tôi như một đại lý xe VinFast nổi tiếng tại tỉnh Hòa Bình nói riêng và các vùng lân cận nói chung. Bạn có thể biết đến Chúng tôi là một trong những đại lý xe VinFast uy tín nhất trên thị trường. Bạn có biết đến Chúng tôi là… Nhưng, đó không phải là tất cả về Chúng tôi.

Sau tất cả, Chúng tôi là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong suốt quá trình mua xe và sử dụng xe VinFast.

Với Chúng tôi, tất cả Khách hàng đều như những người thân trong gia đình. Do đó, khi đến với Chúng tôi, Khách hàng sẽ được cung cấp sản phẩm chất lượng; dịch vụ hạng nhất; phụ tùng chính hãng và bảo dưỡng – sửa chữa cho tất cả các mẫu xe VinFast.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Chúng tôi đã giúp nhiều người có được chiếc xe VinFast mà họ muốn. Và Chúng tôi cũng muốn giúp bạn. Vì vậy, Chúng tôi rất vui lòng được đón tiếp bạn tại showroom xe VinFast Hòa Bình ở địa chỉ: TTTM và nhà phố thương mại Shophose Hòa Bình, đường Cù Chính Lan, P. Đồng Tiến, TP. Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình.

Bạn cũng có thể liên hệ với Chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn, hỗ trợ hoặc đặt lịch lái thử.

Xem thêm  Đại lý xe VinFast Việt Trì – Phú Thọ

4 lý do bạn nên lựa chọn đại lý xe VinFast Hòa Bình

Dịch vụ hỗ trợ tài chính với lãi suất thấp

Nhờ mối quan hệ chặt chẽ với nhiều ngân hàng uy tín, Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được gói vay mua xe VinFast trả góp phù hợp với kế hoạch tài chính và đáp ứng ngân sách của bạn. Lợi ích của hình thức mua sắm này là bạn sẽ được vay đến 80% giá trị xe; lãi suất ưu đãi 0% trong 2 năm đầu tiên; thủ tục đơn giản; giải ngân nhanh chóng…

Nhiều sự lựa chọn phiên bản và màu sắc xe

Showroom xa VinFast của Chúng tôi phân phối tất cả các phiên bản, màu sắc của những mẫu xe VinFast như: Fadil; Lux A2.0; Lux SA2.0. Vì vậy, việc lựa chọn loại xe và màu xe cụ thể của bạn không bao giờ là vấn đề khó khăn.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và có trình độ cao của chúng tôi tập trung vào việc cung cấp dịch vụ đặc biệt một cách kịp thời và thân thiện. Cho dù bạn thay dầu hay thay phanh; căn chỉnh đèn hay căn chỉnh lốp; sửa chữa hay thay thế linh phụ kiện… Chúng tôi luôn duy trì các tiêu chuẩn cao nhất để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, mọi lúc!

Trên hết, Chúng tôi muốn bạn hiểu rằng, đội ngũ kỹ thuật viên của Chúng tôi liên tục được mở rộng kiến thức của mình thông qua các khoá đào tạo của nhà máy VinFast.

Xem thêm  Đại lý xe Ford Quận Bình Tân

Phụ tùng chính hãng

Chúng tôi cam kết, mọi phụ tùng; linh kiện thay thế được sử dụng cho xe VinFast của bạn đều là loại chính hãng, được sản xuất tại nhà máy ở Hải Phòng.

Thông tin liên hệ đại lý xe VinFast Hòa Bình

Chúng tôi rất vui khi được đón tiếp bạn tại showroom của Chúng tôi.

Hân hạnh phục vụ Quý khách!

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới:

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp